Giá trị ưu việt của sản phẩm cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là sản phẩm xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, tuy nhiên thời gian gần đây, với số lượng những trận hỏa hoạn diễn ra nhiều hơn, kéo theo đó là sự quan tâm nhiều hơn của người dùng tới loại cửa đặc biệt này. Vậy, cửa thép chống cháy có những đặc điểm ưu việt nào. Hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Giá cả tương đối hợp lý

Đây có lẽ là yếu tố tác động rất lớn đến quyết định có sử dụng hay không sử dụng sản phẩm hay không. Tuy nhiên, mức chi phí mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm cửa thép chống cháy thường không quá lớn so với sự an toàn mà nó đem lại. Đặc biệt, nó còn có thể hoạt động vô cùng bền bỉ trong suốt một thời gian dài, xứng đáng trở thành lựa chọn tối ưu cho người sử dụng.

TCC.P1 1. 1

Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài

Loại cửa này, đặc biệt sẽ không xảy ra tình trạng mốc, cong vênh, mối mọt, ăn mòn, biến dạng như các sản phẩm cửa bằng gỗ ngay cả khi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay ở trong điều kiện thời tiết quá nóng, quá khắc nghiệt.

Sản phẩm góp phần đem lại sự an toàn về sức khỏe và tính mạng con người khi có hỏa hoạn xảy ra

Giống như tên gọi của mình, cửa thép chống cháy có khả năng đặc biệt là chống cháy mà những loại cửa khác như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa composite không làm được. Bởi lẽ những loại cửa khác, có thành phần chủ yếu là gỗ – vốn là chất liệu dễ bắt lửa, dễ cháy. Còn cửa thép chống cháy thì thành phần chủ yếu của nó là thép, với 3 cấp độ chống cháy phổ biến là 70 phút, 90 phút và 120 phút. Thực tế còn có loại 60 phút nhưng ít khi được sử dụng. Với khoảng thời gian này, vừa có thể kéo dài thời gian để mọi người di chuyển khỏi đám cháy, hạn chế thiệt hại về người và vừa kéo dài thời gian để lực lượng chức năng xử lý dập cháy, hạn chế thiệt hại về của.

Hạn chế tiếng ồn

Vì sở hữu cấu tạo đặc biệt cùng hệ thống gioăng bao bọc bên ngoài, tạo độ kín, khít, hạn chế được sự tác động của tiếng ồn ở môi trường ngoài vào không gian phía trong, đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cho người dùng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Cửa thép chống cháy sở hữu bề mặt là lớp sơn tĩnh điện, thậm chí một số loại còn được tạo các đường vân giả gỗ, rất giống với gỗ trong tự nhiên, đem lại cảm giác gẫn gũi, quen thuộc. Đặc biệt, sử dụng cửa thép chống cháy sẽ hạn chế thị phần của các sản phẩm cửa gỗ, giúp bảo vệ rừng, cân bằng môi trường sinh thái.

Cua thep chong chay TCC. P1 1 768x768 1

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng rằng nó sẽ có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm cửa thép chống cháy phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Chúc bạn may mắn và có nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian sắp tới.

Hỗ Trợ Online 24/7