Lý do nên lựa chọn cửa nhựa composite cho công trình vệ sinh của gia đình bạn

Trong ngôi nhà của bạn, sẽ có rất nhiều không gian kiến trúc cần được bạn quan tâm và chăm sóc. Từ những không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, cho đến những không gian riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, … mỗi không gian khác nhau sẽ đòi hỏi ở người dùng những lựa chọn và cách chăm sóc khác nhau.

LX.P3C LX01. 768x768 1

Công trình vệ sinh của gia đình là khu vực không thể thiếu trong kiến trúc của một ngôi nhà. Với đặc tính độ ẩm cao, dễ bị nấm, mốc, loại cửa sử dụng cho không gian này cũng phải đảm bảo có khả năng chống ẩm. Và thay vì sử dụng những loại cửa gỗ tự nhiên như trước đây, hiện nay, cửa nhựa composite dường như đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

MỤC LỤC

Yêu cầu về chất liệu cửa dùng cho nhà tắm, nhà vệ sinh.

Như đã nói, khu vực này sẽ phải thường xuyên tiếp xúc nước, dễ bị mối mọt, mục, ẩm, nấm mốc. Cửa sử dụng ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh thường sẽ không bền và có hạn chế về tính thẩm mỹ… Nhưng đó là câu chuyện của trước đây với cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính, cửa gỗ công nghiệp… Còn hiện tại, cửa nhựa composite sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác.

+ Chịu nước tuyệt đối 100%

+ Chịu lực tốt

+ Cách âm hoàn hảo

+ Yếu tố thẩm mỹ luôn được quan tâm đúng mực

Chi tiết sản phẩm cửa nhựa composite

+ Được hình thành dựa theo tiêu chuẩn của châu Âu, là sự kết hợp của bột gỗ 30% với nhựa PVC 70% và các chất phụ gia.

+ Phôi cửa mịn, trải qua quá trình sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao dưới áp lực lớn, tạo thành hỗn hợp đặc, cứng, tẩm sấy dạng tấm.

+ Phụ gia hình thành cửa có bổ sung cách chất chống mối mọt, cong vênh, trương nứt

+ Bề mặt cửa được phủ lớp film chống xước, chống nước với màu sắc đa dạng, thậm chí còn có thể mô phỏng vân gỗ một cách rất chân thực.

+ Quá trình sử dụng cửa nhựa composite dễ dàng, bề mặt hạn chế hám bụi, người dùng chỉ với một chiếc khăn mềm ẩm, hoàn toàn có thể tẩy bẩn một cách nhanh chóng.

LX.P1 LX2. 768x768 1

Mua sản phẩm cửa nhựa composite ở đâu

Thời điểm hiện tại, sự yêu thích mà người dùng dành cho các sản phẩm cửa nhựa composite là rất lớn. Kéo theo đó là rất nhiều đơn vị phân phối ra đời. Để lựa chọn được cho mình mình nơi uy tín, đáng tin, quả thực không phải là điều dễ dàng. Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về sản phẩm và các đơn vị phân phối, đảm bảo có thể lựa chọn được một nơi uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm. Bởi, chỉ những nơi uy tín, trách nhiệm mới có thể giúp bạn đảm bảo quyền và lợi ích một cách tối đa nhất, từ chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cho đến những chính sách bảo hành dài lâu sau đó.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng rằng nó có thể ít nhiều có giá trị đối với bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Chúc bạn luôn may mắn và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị cùng với lựa chọn của mình trong tương lai.

Hỗ Trợ Online 24/7