Đánh giá chi tiết về cửa nhựa gỗ composite

Thời gian gần đây, vật liệu nhựa gỗ – nhựa composite đang có nhiều ưu thế và chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa gỗ composite. Vậy, loại cửa này này sở hữu những ưu điểm vượt trội nào và tính ứng dụng của nó ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Cửa nhựa gỗ composite là gì?

Nhựa composite là loại vật liệu tổng hợp, được hình thành từ gỗ và nhựa cùng sự hỗ trợ của keo, nhiệt và các chất phụ gia.

Cửa nhựa gỗ composite là cửa được làm tự nhựa composite. Sở dĩ loại cửa này được gọi là cửa gỗ là bởi vì có thể tạo thành các đường vân gỗ vô cùng tự nhiên và chân thực.

SYA 364 768x768 1

Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ composite

Tính thẩm mỹ cao

Càng ngày, gout thẩm mỹ của con người càng thay đổi và đi theo hướng tự nhiên. Nhưng nguồn gỗ tự nhiên lại là hữu hạn, vì thế cửa nhựa gỗ composite đã ra đời với:

+ Màu sắc tự nhiên, đa dạng, sở hữu nhiều hình dạng vân gỗ sang trọng, chân thực, … phù hợp với đa dạng không gian nội thất.

+ Bề mặt mịn, bóng, liền khối, hoạt động bền bỉ, không lỗi, không kẽ hở.

Khả năng chịu nước 100%

Cửa nhựa gỗ composite là sản phẩm được đúc nguyên khối, được hình thành từ gỗ và nhựa nên sẽ sở hữu những đặc tính nổi bật của cả hai dòng vật liệu này. Đặc biệt là khả năng chịu nước của nhựa. Sản phẩm có thể bị ngâm nước 24h mà không trương nở.

Không bị ẩm mốc, cong vênh, mối mọt

So với vật liệu gỗ thông thường, vật liệu nhựa gỗ composite trải qua quá trình sử dụng lâu dài cũng không lo bị cong vênh, ẩm mốc hay mối mọt. Đặc biệt, độ bền màu là tuyệt đối, người dùng sẽ không phải đối mặt với tình trạng tróc sơn.

Có khả năng chống cháy lan khi hỏa hoạn

Cửa nhựa gỗ composite là dòng cửa có khả năng cách nhiệt rất tốt, hạn chế bắt lửa nên khi có hỏa hoạn xảy ra, cửa sẽ trở thành bức tường cản lửa, giúp hạn chế những thiệt hại có thể xảy ra.

SYA 530 768x768 1

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần thiết

Sản phẩm cửa nhựa gỗ composite được đúc nguyên khối, thành phẩm được hỗ trợ bởi các mối ghép thông minh thay vì các đường hàn, mối nối… sản phẩm lại có khả năng chịu nước tuyệt đối, bề mặt phẳng, hạn chế sự xâm nhập của bụi nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần thiết.

Thân thiện với môi trường

Nguyên vật liệu chủ yếu tạo nên cửa gỗ nhựa composite là gỗ thừa, gỗ vụn, gỗ thải nghiền mịn, không phải là gỗ thuần tự nhiên, nên sẽ góp phần bảo vệ tài nguyên rừng.

Hơn nữa, hạt nhựa trong sản phẩm cửa nhựa gỗ composite là nhựa PVC, lành tính, dùng trong sản xuất ống nước ăn, dễ dàng bị phân hủy, an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường sinh thái.

Tính ứng dụng của cửa nhựa gỗ composite

Với những đặc tính ưu việt được chia sẻ trên đây, cửa nhựa gỗ composite trở thành sản phẩm lý tưởng cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh, nhà tắm, … của đa dạng loại công trình từ bình dân như nhà ở, … cho đến các biệt thự, khách sạn…

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn có thêm hiểu biết về dòng sản phẩm cửa nhựa gỗ composite và có sự lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất của gia đình mình.

Hỗ Trợ Online 24/7