Báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Saigondoor

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Wedo

Kinh doanh quán cà phê đang là mô hình được nhiều người quan tâm, muốn kinh doanh thành công ngoài thực đơn cũng như chất lượng đồ uống, dịch vụ thì việc trang trí có điểm nhấn trong thiết kế nội thất sẽ góp phần mang lại thành công trong kinh doanh. Và một trong những vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hạng mục này là Báo giá thiết kế nội thất quán cafe.

Để khách hàng nắm được giá thi công nội thất cũng như tính toán chi phí hợp lý, Saigondoor sẽ đưa ra những thông tin cơ bản liên quan đến giá để khách hàng tham khảo.

Bao-gia-thiet-ke-noi-that-quan-cafe

MỤC LỤC

Thiết kế nội thất quán cafe bao gồm những hạng mục nào?

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao ở đơn vị này giá thiết kế lại đắt, ở đơn vị khác giá thiết kế lại rẻ. Giá phụ thuộc vào các mặt hàng trong gói thiết kế nội thất quán cafe.

Tại Saigondoor, hồ sơ thiết kế nội thất quán cafe sẽ bao gồm:

Bản vẽ khảo sát đánh giá hiện trạng

Thiết kế mặt bằng công năng

Thiết kế các chi tiết trang trí, các chi tiết nội thất

Thiết kế không gian nội thất

Thiết kế điện, nước, thông tin liên lạc

Lập toán

Đây là những hạng mục bắt buộc phải có trong hồ sơ thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất quán cafe nói riêng. Kiến trúc sư sẽ dựa vào những hạng mục này để trực tiếp tiến hành thực hiện, khách hàng có thể giám sát các công đoạn, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bao-gia-thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Saigondoor

Tại Saigondoor, khi bắt tay vào thiết kế nội thất cho bất kỳ công trình nào đều được đội ngũ kiến ​​trúc sư khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất cho quán cafe sẽ nằm trong khoảng giá sau:

Với diện tích <= 100m2, giá thiết kế nội thất: 300.000đ / m2

Với diện tích> 100m2 và <= 150m2, giá thiết kế nội thất: 230.000đ / m2

Với diện tích> 150m2 và <300m2, giá thiết kế nội thất: 205.000 vnđ / m2

Diện tích> = 300m2, giá thiết kế nội thất: 175.000đ / m2

1662589145 705 Bao gia thiet ke noi that quan cafe cua Saigondoor

Đây là bảng giá chung của thiết kế nội thất quán cafe dao động từ 200.000 – 300.000 đồng / m2, với diện tích càng lớn thì giá sẽ càng giảm. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0938896767 để được đội ngũ kiến ​​trúc sư hỗ trợ.

Saigondoor – đơn vị thiết kế nội thất quán cafe uy tín

Nhắc đến Saigondoor là nhắc đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với thiết kế kiến ​​trúc và thiết kế nội thấtmang đến nhiều công trình giá trị và thẩm mỹ cho khách hàng.

Saigondoor sở hữu đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sáng tạo, mang nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản đến hiện đại, vintage hay phong cách công nghiệp… Đội ngũ sáng tạo sẽ giúp bạn lên ý tưởng. phù hợp với từng không gian cụ thể.

Bao-gia-thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Saigondoor cũng tự hào là đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất với đầy đủ năng lực từ khâu thiết kế đến thi công trọn gói. Quá trình thiết kế và thi công được chuyên nghiệp hóa ở mức tối đa. Giá cả và chất liệu sản phẩm được niêm yết rõ ràng, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Saigondoor đảm bảo luôn đúng tiến độ, hoàn thành đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo dịch vụ bảo hành, thực hiện các yêu cầu của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, mang đến sự tin tưởng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ của Saigondoor.

Tấm ván Báo giá thiết kế nội thất quán cafe Saigondoor hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ từng hạng mục trong thiết kế nội thất, bảng giá để cân nhắc chi phí cũng như lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

Cửa nhựa composite, Cửa nhựa giả gỗ, Cửa nhựa abs, Cửa gỗ công nghiệp, Cửa chống cháy, Cửa thép chống cháy, Cửa gỗ chống cháy, Cửa thép vân gỗ, Cửa nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà vệ sinh, Cửa phòng ngủ, Cửa nhựa Đài Loan

Hỗ Trợ Online 24/7