Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết nhất, mới nhất tại Saigondoor

gia-thiet-ke-noi-that-nha-hang

Ngoài yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng, giá thiết kế nội thất nhà hàng Đó cũng là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Việc nắm rõ các khoản chi phí cụ thể sẽ giúp bạn cân đối tài chính và có kế hoạch kinh doanh phù hợp. Trong bài viết này, Saigondoor sẽ cập nhật bảng giá chi tiết nhất cho hạng mục thiết kế nội thất này, các bạn có thể tham khảo.

Gia-thiet-ke-noi-that-ha-hang

MỤC LỤC

Tại sao nên thiết kế nội thất nhà hàng?

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại thất, nội thất của nhà hàng cũng là yếu tố được nhiều chủ đầu tư quan tâm, bởi đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công và thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Một nhà hàng có lối trang trí cầu kỳ, phong cách đặc biệt, thể hiện cá tính riêng luôn thu hút sự chú ý của thực khách. Không gian thoải mái, mang đến sự thân thiện, ấm cúng giúp thực khách cảm thấy thích thú mỗi khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng của bạn.

Gia-thiet-ke-noi-that-ha-hang

Trang trí nội thất nhà hàng còn tạo nên cá tính riêng trong kinh doanh, khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn. Bạn là người đặc biệt trong việc sử dụng màu sắc, sử dụng đồ trang trí hay cách bài trí không gian, tất cả đều để lại ấn tượng cho khách hàng.

Trang trí nội thất nhà hàng sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên hoàn hảo hơn, góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của bạn. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng, bạn không nên bỏ qua hạng mục nội thất này.

Thiết kế nội thất nhà hàng có đắt không?

Giá thiết kế nội thất nhà hàng bao nhiêu, đắt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố và hạng mục thực hiện. Chẳng hạn khi bạn lựa chọn những vật liệu sang trọng, hiện đại, cao cấp để thiết kế nội thất cho nhà hàng thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với những vật liệu thông thường.

Tại Saigondoor, giá thiết kế nội thất nhà hàng dao động từ 200.000 – 300.000 đồng / m2. Đây là mức giá phổ thông, tùy từng khu vực trang trí nội thất sẽ có mức giá khác nhau. Nếu diện tích nhỏ thì chi phí sẽ cao hơn và ngược lại nếu diện tích lớn thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Dựa vào mức giá này, bạn có thể cân đối chi phí để trang trí cũng như đầu tư cho nhà hàng của mình và có hướng kinh doanh phù hợp.

Gia-thiet-ke-noi-that-ha-hang

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng tại Saigondoor

Quá trình thực hiện thiết kế nội thất tại Saigondoor được thực hiện theo quy trình chuẩn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đầu tiên, kiến ​​trúc sư sẽ gặp khách hàng để trao đổi ý kiến, tìm hiểu các yêu cầu của khách hàng để hiểu rõ hơn về phương án sẽ thực hiện.

Tiếp theo là khảo sát hiện trạng công trình để có phương án thiết kế phù hợp.

Dựa trên những thông tin thu thập được, kiến ​​trúc sư sẽ lên bản thiết kế 2D, 3D sau khi thống nhất các chi tiết về không gian, hình ảnh, màu sắc hay vật liệu sử dụng.

Tiến hành thi công nếu khách hàng yêu cầu. Nếu không có hạng mục này, Saigondoor sẽ bàn giao hồ sơ kỹ thuật và hoàn thiện hợp đồng thiết kế.

Tất cả các công trình thiết kế nội thất nói chung và trang trí nội thất nhà hàng nói riêng sẽ do Saigondoor trực tiếp thực hiện, có chế độ bảo hành phù hợp mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu được giá thiết kế nội thất nhà hàng cũng như có những phương án về nguồn vốn, tài trợ cũng như đơn vị thực hiện để mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Cửa nhựa composite, Cửa nhựa giả gỗ, Cửa nhựa abs, Cửa gỗ công nghiệp, Cửa chống cháy, Cửa thép chống cháy, Cửa gỗ chống cháy, Cửa thép vân gỗ, Cửa nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà vệ sinh, Cửa phòng ngủ, Cửa nhựa Đài Loan

Hỗ Trợ Online 24/7